น้องแซมตอนนี้​2เดือน4วันน้ำหนัก5.97ก.ก

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักเยอะ​เกินต้องทำไงค่ะต้องน้ำหนักเท่าไรค่ะถึงจะพอดี

น้องแซมตอนนี้​2เดือน4วันน้ำหนัก5.97ก.ก
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ยืดค่ะแม่ บ้านนี้2เดือนหนัก6.5โล ไม่เห็นหมอว่าอะไรเลย

5y ago

หมอว่าเอานมยัดลูกหรอทำไมไม่ให้ลูกกินเป็นเวลาคือหนูพึ่งมีคนแรกเลี้ยงคนเดียว​คงเข้าใจน่ะว่าหนูไม่ค่อยรุ้แล้วเวลาลูกร้องจะไม่ให้ลูกกินหรอไม่เข้าใจอ่ะ🙄

คุณแม่ก็บอกหมอว่าไม่เป็นไรเขาสมบูรณ์ดีเราเลี้ยงได้ 55 ลูกเรา

5y ago

5555ใช่เนาะแม่❤️