ขอสอบถามค่ะ

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดสูงตอนนี้36+4วีค หมออยากให้คลอดประมาน37-38วีคกำลังดี อยากถามว่าเราต้องผ่าคลอดก่อนเลยไหม หรือรอจนถึงกำหนดคลอด?

1 ตอบกลับ

อยางน้อยควร 37 ค่ะ เพราะถือว่าครบกำหนดคลอด ช่วงนี้แม่ก็ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าไปก่อนค่ะ แม่ๆ ในนี้แนะนำว่าช่วยให้น้ำตาลลดได้

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ