อยากเเตกเเล้วค่ะ

36+4 เเล้วค่ะเเต่อีเเม่อยากเเตกมากๆเเล้วค่ะเพราะสถานการณ์ทางบ้านหลายๆอย่างทำให้เราอยากคลอดไวๆรออึดใจเดียวจะครบ37วีค😅 อยากคลอดตอน37 วีคพอดีค่ะมีวิธีเร่งคลอดให้คลอดง่ายๆเเละเร็วมั้ยคะ ไม่ดราม่านะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เดินออกกำลังกายทุกวัน ขมิบช่องคลอดบ่อยๆ ทำท่าผีเสื้อเรื่อยๆ คลอด 37 วีคพอดีค่ะ

3y ago

😳😳😳 ดีจังค่ะเเม่ ขอบคุณมากๆค่ะ