อยากสอบถามเเม่ๆ

ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่าหัวเด็กยุอุ้งเชิงกรานมากๆเเล้ว มีโอกาสจะคลอดเร็วๆนี้ไหมคะ ช่วงนี้พอยืนก็ปวดจี๊ดๆตรงง่ามขามากๆบางครั้งก็ปวดร้าวลงช่องคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็แจ้งว่าน้องลงต่ำ หัวน้องเข้าระหว่างอุ้งเชิงกรานแล้วตั้งแค่36+5w ตอนนี้40wแล้วค่ะเงียบกริบบบเลย🤣🤣🤣

8mo ago

เราเดินเยอะด้วยค่ะ บางครั้งยกของหนัก กลัวจะเเตกก่อนมากเลยตอนนี้36+5ปวดร้าวลงขาพอลูกดิ้นปวดร้าวลงช่องคลอดเลยค่ะท้องเเข็งบ่อย

โอกาสใกล้คลอดสูงค่ะแม่ ถ้าท้องเริ่มปั้นถี่ๆก็ยิ่งใกล้แล้วค่ะ

8mo ago

อดใจรอไม่ไหวเเล้วค้าา