เลือดออกในรก

ไปหาหมอมาวันนี้ อายุครรภ์22w หมอบอกมีเลือดออก ถามหมอว่าอัยตรายไหม คุณหมอบอกว่าไม่รอดูอาการว่ามีเลือดออกเยอะกว่าเดิมหรือไหม เเอบกังวล อยากถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะและควรปฎิบัติตัวเองอย่างไร

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินเลยคะ แม่อัพเดทอาการด้วยน้า