อายุครรภ์ 22w เพศหญิง

22w เท่านี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ #ทีมธันวา

อายุครรภ์ 22w เพศหญิง
45 ตอบกลับ

พอดีเรยค่ะแม่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะกำหนดคลอด13ธันวาคมท้องบ้านนี้ใหญ่มาก น.นขึ้นมา7โลแล้ว❤️❤️

3y ago

ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ของเรากำหนด12/12 นน.ขึ้นมา3โลเอง ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เดือนธันวา เล็กพอๆกับคุณเเม่เลย เเต่โดยรวม หมอเพิ่งซาวไปวันที่3ลูกตัวใหญ่ เเข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้36+4 ท้องเท่าแม่เลยค่ะ แต่บ้านนี้ท้อง2ค่ะ แอบหวั่นๆมีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ😂

บ้านนี้31วีค ท้องใหญ่กว่านี้นิดเดียวเอง😅 แต่หมอบอกนน.น้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

3y ago

ได้ผู้ชายค่าา😊

บ้านนี้12ธันวาค้า ท้องเล็กเหมือนกันคะใส่ชุดทำงานกับชุดเล่นยังดูไม่ออกเลยคะ 😆

3y ago

เหมือนกันเลยคะอึดอัดมาก😂 เรายังไม่ได้แจ้งที่ทำงานเลยคะ รอให้ท้องออกก่อน

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลอะไร

ของเรา22w เล็กกว่านี้อีกค่ะ นน.ขึ้นมา3โลเอง คุณแม่ นน.ขึ้นกี่โลคะ

3y ago

น้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มาก 19ธันวาค่ะ บางคนถามใกล้คลอดแล้วใช่ไม

3y ago

บ้านนี้บางครั้งใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์มีแต่คนทักว่าท้องๆไม่ใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ 23w 6ธันวาคมค่ะท้องเล็กเท่าคุณแม่เลยค่ะ😊🤰🏻

3y ago

ค่ะสู้สู้นะคะคุณแม่✌🏻✌🏻😊ยังไงก็ขอไห้คลอดง่ายๆนะคะแม่😊🤰🏻