ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปหาหมอมาวันนี้ น้ำหนักลูก 1,066กรัม 30w2d หมอบอกว่า แขนกับขาน้องไม่ยืดยาวตามเกณฑ์ พรุ่งนี้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง แม่กังวลมากค่ะตอนนี้😢✌🏻

7 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่30weekยังมีเวลาบำรุงทำน้ำหนักอีกเยอะค่ะสู้ๆนะค่ะ น้องชายเราก็น้ำหนักน้อยคลอดออกมาแข็งแรงไม่ต้องเข้าตู้อบตัวไม่เหลืองด้วย ขอให้แข็งแรงคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

เดียวน้ำหนักก็เพิ่มคะคุณแม่ เน้นกินปลาทู นม ไข่ ผลไม้ไม่ต้องหวานเยอะคะ

น้องอาจจะแค่ตัวเล็กค่ะแม่ ทานอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆนะคะ ไข่ต้มวันละ2ฟอง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ หวังว่าอย่างนั้น✌🏻

บำรุงเยอะๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ อย่าคิดมาก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ💖

บำรุง เยอะๆ นะคะ คุณแม่ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ💖

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะเเม่ ❤️