ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปหาหมอมาวันนี้ น้ำหนักลูก 1,066กรัม 30w2d หมอบอกว่า แขนกับขาน้องไม่ยืดยาวตามเกณฑ์ พรุ่งนี้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง แม่กังวลมากค่ะตอนนี้😢✌🏻

7 ตอบกลับ

เดียวน้ำหนักก็เพิ่มคะคุณแม่ เน้นกินปลาทู นม ไข่ ผลไม้ไม่ต้องหวานเยอะคะ