น้ำหนักลูกในครร

ไปหาหมอมาวันนี้ 34+2 วีค หมอบอกน้องน้ำหนักตัว 3400 แล้ว แม่บ้านไหน น้ำหนักเยอะบ้างคะ แม่กลัวได้ผ่ามาก 🥹ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงได้ผ่ามากค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวใหญ่ เขิงกรานกว้าง น่าจะคลอดเองได้ เราว่าอาจถึง4000+

1y ago

น้ำหนักแม่ตอนนี้ 73 โล จะคลอดไหมไหม 🥴