มีเลือดออก

ไปหาหมอมา เพราะมีเลือดออกหมอไม่ได้บอกว่าแท้งแต่ หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ เพราะโอกาสหลุดสูงมาก เเละเปอร์เซ็นที่น้องจะอยู่น้อย เปอร์เซ็นน้อยๆนี่ทำให้เรายังพอจะมีหวังที่น้องจะไม่หลุดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ฉีดยากันแท้งไหมคะ

2y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ คุณหมอไม่พูดถึงเลยค่ะ