อัวตราซาวด์ 6 week คุณหมอบอกหัวใจเต้นเบา

ไม่ทราบคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์นี้บ้างมั้ยคะ วันนี้คุณหมดนัดซาวด์ เจอตัวน้องแล้ว หัวใจเต้นกระพริบๆ แต่จังหวะอยู่ที่ 72 หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เบามากค่ะ อายุครรภ์ประมาณนี้ควรจะ 170+