น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

ไปหาหมอมา หมอบอกน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ 35week+3 น้ำหนักลูกแค่ 1743g.เอง กังวลมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะเพิ่มน้ำหนักลูกยังใงดี 🥺

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากหรอกค่ะแม่ ให้น้องมาโตมาข้างนอกก็ได้ ของเราคลอดน้อง38w หนัก2,220g ตอนนี้น้อง3เดือน5โล แต่แข็งแรงดี