เคลียดจังเลยค่ะ

34wน้ำหนักลูกแค่1800เองกินบำรุงทุกอย่างเลยค่ะ แต่ไม่ลงลูกเลยเป็นท้อมากหมอบอกท้องเล็กมากนัด วัดคลื่นหัวใจกับเอ็กซ์เรยปอดน้องวันพฤหัสนี่เราเคลียดมากเลยคะ 🥺😩 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดส่งผลต่อลูกด้วยนะคะแม่ ทำใจให้สบายๆค่ะ เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะ