ขอคำแนะนำอาหารเสริม

ท้องไตรมาสที่สองแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ เลยแนะนำให้ทานวิตามินบำรุง คุณแม่ๆมีวิตามินหรืออาหารเสริมตัวไหนแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

โปรตีนเชค วันละ มื้อ นมอโวคาโด้จืด วันละ มื้อ สลับกับนมจืด / นมอัลมอนด์จืด / นมถั่วเหลืองจืด / นมแพะจืด อโวคาโด้ ครึ่งลูก ไข่ต้ม 2 ฟองต่อวัน กล้วยน้ำหว้า 1-2 ลูกต่อวัน เมนูที่ประกอบไปด้วยอกไก่ หรือ ปลา อาหารเสริมที่เรากินเพิ่มบำรุงครรภ์ -น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น -วิตตามินซี 1000 มก. ลองดูนะคะ ลูกเราคลอดมาที่ 4000 กรัม