มีบุตร

ไปหาหมอปรึกษาเรื่องมีบุตรยาก หมอให้ลองนับวัน3เดือน ปกติประจำเดือนมาปกติตรงทุกเดือน แต่หลังจากทำตามหมอประจำเดือนเริ่มเรท ช้าไปเดือนนึง2-3วัน มีใครเป็นบ้างค่ะ ขอความเห็นหน่อย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่จดตามนั้นให้แพทย์ดูค่ะ