น้อง3เดือน13วัน

มีอาการเป็นที่หลังกับแขนจะเป็นอะไรไหมค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ?

น้อง3เดือน13วัน
18 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรรึเปล่าค่ะ. ถ้ากินนมแม่ ต้องดูว่าคุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะ เพราะถ้าไปหาหมอคุณหมอจะถามอยู่แล้วว่าคุณแม่ทานอะไรบ้างเพราะน้องอาจจะแพ้อาหารบางอย่างที่ึุณแม่ทานเข้าไป.

พาน้องไปหาหมอ หมอไม่บอกว่าเป็นอะไรแต่ให้ยามาทาค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะกินนมแม่เหมือนกันใช้ยาตัวนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ

แพ้อะไรรึเปล่าค่ะ.ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ เผื่อน้องแพ้อะไร.

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่

น่าจะแพ้อะไรบ้างอย่างนะคะ

พาไปหาดีที่สุดค่ะคุณเเม่

แพ้อะไรรึป่าว ลองไปหาหมอ

น่าจะแพ้นะค่ะหาหมอค่ะ