ลูกได้ 25 วัน แต่ตายังเหลืองอยู่เลย

ไปหาหมอบอกค่าตัวเหลืองปกติ แต่ตาลูกยังเหลืองอยู่ เครียดมากเลยค่ะ ลูกกินนมแม่อย่างเดียว ขับถ่ายปกติ ตอนเช้าก็จากแดดอ่อนๆ แต่ทำไมตาไม่หายเหลืองเลย.

ลูกได้ 25 วัน แต่ตายังเหลืองอยู่เลย
39 ตอบกลับ

หายเดือนนึงค่ะ ที่บ้านพึ่งคลอด นี่ได้ครบเดือน ก็ไม่ค่อยเหลืองแล้วค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ