ลูกไม่มองหน้า ไม่สบตา

ลูกได้1เดือนกับ25วัน ชอบมองซ้ายทีขวาที แล้วก็ชอบมองข้างบน ไม่จ้องหน้าเวลาอุ้มหรือคุยด้วย ผิดปกติรึป่าวคะ มีใครมีลูกเป็นแบบนี้บ้างแล้วน้องปกติดีรึป่าวคะ เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดือนเดียวตาน้องยังมองไม่เห็นเลยค่าแม่ สามเดือนก็เพิ่งเห็นสีเองค่ะ เด็กหนึ่งเดือนมองเห็นระยะใกล้มากๆค่ะ หากกังวลมากแนะนำให้สอบถามกุมารแพทย์ตอนไปรับวัคซีนเข็มแรกนะคะ