ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+6 เป็นไข้หวัดไอจนไม่ได้นอน เป็นไข้ตัวร้อน

ไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาแล้วคุณหมอบอกรักษาตามอาการเพราะไม่พบเชื้อโควิคถึงกินยาที่คุณหมอให้มาก็ไม่หายอาการไอจะเรื่อรังเป็นเดือน พยายามกินน้ำอุ่นตลอดไอจนเจ็บท้องระบบไปหมดแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะมีวิธีไหนที่ทำให้หายไอบ้าง แล้วจะมีผลกระทบกับลูกในครรภ์ไหม

3 ตอบกลับ

พ่นยาและอมยาค่ะแม่ ถ้ามีเสมหะ ซื้อเม็ดฟู่ Nec long มาทาน บ้านนี้หนักกว่าคือเป็นโควิด 37+1

2y ago

ให้คุณแม่หายไวๆนะค่ะ สู้ๆคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่