แผ่นเจลลดไข้ทารก ใช้ได้ตั้งแต่กี่เดือน ลูกเป็นไข้ใช้ได้มั้ย ?

ลูก 6 เดือน เป็นไข้ตัวร้อน สามารถใช้แผ่นเจลลดไข้ทารกได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ใช้ได้นะคะ แผ่นเจลลดไข้ทารก บางยี่ห้อก็สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ แต่ถ้าใช้แล้วไม่ดีขึ้น แนะนำให้พาไปหาคุณหมอจะดีกว่าค่ะ

ร้อยละ 99 ส่วนมากที่เห็นขายในเซเว่น...บนสลากระบุว่าใช้กับเด็กอายุตั้งแต่สองขวบขึ้นไป

ได้ค่ะแม่