ลูก 1 ขวบ 2 เดือน ผ่าตากุ้งยิง

ไปหาหมอตา หมอบอกให้ผ่าออก ต้องดมยาสลบ มีลูกบ้านไหนเคยเป็นแล้วหายเองบ้างไหมครับ

2 ตอบกลับ

หากหมอแนะนำให้ผ่า ผ่าเถอะค่ะ เพราะผ่าแล้วเชื้อจะหาย แต่ถ้าไม่ผ่า พอยุบแล้วก็มีโอกาสเป็นอีกหลายๆเพราะเชื้อยังอยู่ค่ะ

แม่คะอยากทราบว่าลูกแม่ได้ผ่าไหมคะเป็นไงบ้างลูกบ้านนี้พึ่งเป็น ผ่าใช้เวลานานไหม