ใครเป็นบ้าง เลือดออกปวดท้องหน่วงๆ

ไปหาหมอตรวจภายในและซาวแล้ว หมอว่าไม่เป็นไรเรื่องปกติ ⁉️ บอกก่อนเลยเราก่อนท้องชอบปวด ปจด หนักถึงขั้นลุกไม่ได้ ปจด มาไม่ค่อยตรง เราเริ่มเลือดออกจากวันแรกเป็นสีน้ำตาล วันที่2 ไปหาหมอเลือดออกสีเดิม วันที่3 ปวดหน่วงหนักเลือดเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแข็มขึ้น เราไปหาหมออีก แต่หมอว่าปกติกลับบ้านได้ วันที่4 เลือดเป็นสีเลือดไม่สดแต่ปวดท้องทั้งวัน เวลาเข้าห้องน้ำถ่ายหนักแบ่งไม่ได้ เลือดจะออก สรุปการหาหมอของเราคือเราต้องรอวันที่11เพื่อซาวดูอีกที่ว่า น้องปลอดภัยดีหรือเราต้องขูดออก ท้องแรกที่เรารอค่อยมาเป็นสิบๆปี แต่เป็น10wที่สุดจะทรมาณเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองตรวจแบบละเอียดดีไหมค่ะ. กลัวน้องจะไม่อยู่ค่ะ เป็นห่วง. พอดีมีคนรู้จักเพิ่งผ่าตลอดน้อง ด้วยสาเหตุรกลอกตัวค่ะ. เค้าตรวจละเอียดถึงได้เจอสาเหตุนะค่ะ.

6y ago

ต้องย้ายโรงบาลใช่มัยคะ ไปหาโรงบาลที่ฝากท้องแต่กลับโดนว่าเรื่องปกติคะ ตอนนี้ปวดจนต้องกินพาราช่วย