อยากมีลูกอีกคน

มี ปจด วันที่17มีค หลังจากหมด ปจด ต้องมีอะไรกันตอนวันไหนถึงจะติดคะ ใครพอแนะนำได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนมาตรงทุกเดือนไม่คะ ถ้าตรงก้อนับ เริ่มมีอะไร ตั้งแต่ 29-30-31-1ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะอันนี้นับเผื่อไข่ตกช้าแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยคะ มค มา 18 กพ-มีค มา17 คะ