กลุ้มใจมากเลยค่ะมีเลือดสีน้ำตาลติดกกนมาสามวันแล้ว

ไปหาหมอคลีนิกหมอบอกว่าเป็นเลือดที่เกิดจากการฝั่งตัวหรือเลือดเก่าที่ยังค้างอยู่แต่หมอไม่ได้ซาวด์ให้ท้องได้13สัปดาห์แล้วมีใครเคยเป็นไมค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนคลินิก/รพ.ค่ะ ไม่ปกติแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ไปร.พมาเมื่อกี้ค่ะหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามให้นอนพักค่ะแต่เด็กยังปกติค่ะ..แม่โล่งใจขึ้นมาหน่อย😣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกตินะค่ะ