25 Week แล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย

ไปหาหมอ หมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ แม่อยากรู้แล้วว??

25 Week แล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย
34 ตอบกลับ

ซาวคลีนิค2มิติ500บาทเห็นเพศชัดค่ะ 23วีค

4y ago

ว่าจะไปลองซาวด์ที่อื่นค่ะ

เราก้ยังไม้รุ้เพศเหมือนกันค่ะ 25w+4

บ้านนี้จะคลอดยังไม่ทราบเลย

4y ago

ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยนะคะ 😍

เสียตังค์ซาวด์คลินิคเลยค่ะ

4y ago

25แล้ว จริงๆน่าจะชัดแล้วนะคะ ลองเปลี่ยนไปซาวด์คลินิกอื่นดูไหมคะ??

มองว่าเปนชายค่ะท้องแบบนี้

4y ago

ลุ้นให้เป็นชายเหมือนกันค่ะ

19 w รู้แล้วค่ะว่าเพศอะไร

เหมือนท้องลูกชายเลยค่ะ

4y ago

คนแรกก็อยากให้เป็นผู้ชายค่ะ ลุ้นจังเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน21วีคจร้า

29 Week ยังไม่รู้เลยจ้าา 😂

ซาวที่คลินิกเลยค่ะแม่

4y ago

25 วีคชัดแล้วนะค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.หมอซาวดูเพศให้พร้อมคอนเฟิร์มด้วยค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ