สะดือเป็นตุ่มคัน

แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 25 week แล้ว มีคุ่มใสๆ คันๆ ขึ้นที่สะดือเป็นมาประมาณสามสี่วันปล้ว ตอนเช้าอาบน้ำตุ่มจะแตก พอเย็นมาตุ่มก็ขึ้นอีก ไปหาหมอ หมอก็ยังไม่ทราบชัดเจนว่าเป็นอะไร

สะดือเป็นตุ่มคัน
1 ตอบกลับ

แม่น่าจะไปหาหมออีกสักที่ ที่ไม่ใช่ที่เดิมนะคะ คุณหมอท่านอื่นอาจจะมีประสบการณ์ อีกอย่างที่ต้องระวังเลยคือเรื่องติดเชื้อนะคะ ดูแลความสะอาดให้ดีนะคะ เดี๋ยวนี้เชื้อโรคเยอะ