25 week

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะมีแต่คนทักทำไมท้องใหญ่จังท้องแรกค่ะ

25 week
10 ตอบกลับ

เราก็ท้องใหญ่​ค่ะ​คุณแม่​ ท้องแรก ตอนนี้31w5d​แล้วค่ะ ซาวด์​น้องตัว​ใหญ่​แข็งแรง​ อย่าไปซีเรียส​นะคะ เทคแคร์​ค่ะ​

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

เหมือนเราตอนท้องลูกชายคนแรกเลยค่ะ นน.ขึ้นมา30กิโล กว่าจะคลอด ตอนนี้ยังอยู่ครบไม่หายไปหนัยเลย 4ขวบแล้ว

ถ้าท้องแรกถือว่าใหญ่ค่ะ บ้านนี้26วีคท้อง3ได้แค่นี้ค่ะ

ใหญ่อยู่จ้า อยู่ที่รูปร่างเราด้วยนะคะ

ใหญ่พอๆกันเลยค่ะ ท้อง 2 ค่ะ

เรา25weekจะ26แล้ว ท้องยังดูไม่ออกเลย

บ้านนี้ 27วีค ท้องเล้กมาก

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ

ท้องแรก 26 วีคค่ะ

19 วีคค่ะ ท้อง3