ปวดท้องน้อยเหมือนปวดรอบเดือน

ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว แต่ทำไมมันปวดทุกวันเลยคะ ปวดเหมือนเป็นเมนส์เลย ใครเป็นบ้างคะ เป็นตั้งแต่4-5w

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก1-3เดือนแรกจะเป็นค่ะ อาการมดลูกขยายตัว คล้ายช่วงเรามีรอบเดือนเลย เจ็บแปร๊ปๆ จะเริ่มหายไปเองช่วง4เดือนค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย ปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

มีจะอวกด้วยค่ะ หลังทานอาหาร แล้วก็ปวดฉี่ ไปฉี่ฉี่ออกนิดเดียว แต่ปวดบ่อยมากค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หมอนัด 9 ตุลาค่ะ ต้องไปก่อนใช่ไหมคะ