มีน้ำใสๆไหลเปียกกางเกงในทุกวันบางวันมาพร้อมตกขาว

คัยมีอาการเหมือนตกขาวไหลออกมาพร้อมมีน้ำใสๆเปื้อนกางเกงในเปียกทุกวันจนต้องเข้าห้องน้ำบ่อยคอยซับกางเกงในบ้างคะ เป็นตั้งแต่4เดือนให้หมอตรวจภายในแล้วให้ยามาสอด ตกขาวหายไปนิดหน่อย แต่น้ำใสๆยังมีเหมือนเดิม อยากทราบว่ามีคัยเป็นแบบนี้บ้างมั้ย ผิดปกติรึป่าว?

1 ตอบกลับ

น้ำใสๆกลัวจะเป็นน้ำคร่ำอ่ะค่ะ ลองเปลี่ยนหมอไหมคะ