ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ

ไปหาหมอ หมอบอกว่าท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยตอนนี้27+3wแล้วค่ะหมอเลยนัดซาวด์อีกเด็กในท้องเขาจะเป็นอะไรมั้ยคะเด็กดิ้นดีปกติท้องแรกค่ะแม่มีโรคประจำตัวด้วยเด็กเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องปกติดีค่ะแค่ท้องไม่ออกค่ะบ้านนี้ก็6-7พึ่งออกค่ะ