คนท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้27+3w เมื่อสองวันก่อนมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ไปหาหมอ หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่วันนี้มีอาการเจ็บ เสียวตรงจิมิ กับช่วงหัวหน่าว อันนี้คือสัญญาณเตือนใกล้คลอดใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เป็นปกติของท้องแก่ง แต่แม่ลองสังเกตอาการตามนี้ดูนะคะ ยังไงถ้าผิดปกติ รีบไปหาคุณหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่