สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องน้องแฝดสามได้ 27+3w ค่ะ เมื่อคืนมีมูกใสแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีท้องแข็งหรือปวดท้อง

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องน้องแฝดสามได้ 27+3w ค่ะ เมื่อคืนมีมูกใสแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีท้องแข็งหรือปวดท้อง แบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องน้องแฝดสามได้  27+3w ค่ะ  เมื่อคืนมีมูกใสแบบนี้ออกมาแต่ไม่มีท้องแข็งหรือปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าเหนียวๆคือมูกใสค่ะ