หัวใจลูกในท้องเต้นช้าผิดปกติ

ไปหาหมอมาเมื่อวานตามนัดปกติแต่พอหมอ​ตรวจ​หัวใจลูกเต้น136หมอว่าหัวใจลูกเต้นช้าหมอบอกอีกว่าปกติหัวใจน้องเต้น153, 152,148,แต่พอไปตามหมอนัดเมื่อวาน136จะเป็นอะไรไหมค่ะคุณ​แม่ๆทุกบ้านโดนหมทักอีกว่าท้องเล็กไป

หัวใจลูกในท้องเต้นช้าผิดปกติ
1 ตอบกลับ

ถึงท้องจะเล็ก.ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณก้อโอเคค่ะ