น้ำหนักลูกในครรภ์

ไปหาคุณหมอเมื่อ27วีคน้องน้ำหนักตัว1090ก.มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก แบบนี้นน.น้องน้อยมั้ยคะคุณแม่กังวลมาก😂

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีอยู่นะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่ได้การันตีว่าน้องจะตัวเล็ก ตัวใหญ่ อย่าไปกังวลกับคำพูดคนอื่นค่ะ ถ้าหมอแจ้งว่าน้ำหนักลูกไม่ดี ค่อยเครียด ค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะแม่