35 w

ไปหาคุณหมอวันนี้บอกน้องยังไม่กับหัวมีแม่บ้านไหนน้องยังไม่กับหัวบ้างค่ะ อยากให้น้องกับหัวแม่อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่ามีใครมีวิธีแนะนำป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน หมอนัดอาทิตย์หน้า ไม่กลับก็จะนัดผ่า ท้องสองค่ะ น้องไม่ยอมกลับ ตอนท้องแรกน้องกลับตั้งแต่ 7เดือน คลอดเองได้ ท้องนี้มีแววจะได้ผ่า เครียดเลยค่ะ😢

ไปแล้วล่าสุดวันนี้คุณหมอนัดผ่าให้ยามาสอดแล้วค่ะ13 พ.ค.น้องตัวโตเต็มที่แล้วกับหัวยากผ่ายังจะออกยากเลยหมอบอก

5y ago

ขอบคุณนะคะ

38+1 น้องไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 09 พ.ค นี้ คิดมาตลอดว่าจะคลอดธรรมชาติ😆

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

https://pantip.com/topic/31094062 ลองท่าบริหาร กลับท่าลูกธรรมชาติดูค่ะ

ลูกเรากลับหัวแต่ 6 เดือนเลยจ้า ซาวเห็น ขี้ดื้อขนาด

เป็นเหมือนกัน แต่พอ 37 w น้องกลับหัวเองค่ะ

บ้านนี้ 25wกลับหัวแล้วค่ะ

อาจจะกลับ36-37ไม่ต้องกังวลคะ

หมอบอกให้ผ่าหรือคะแม่