คนท้องสามารถกินดอกแคบ้านได้ไหมคะ อันตรายไหม ค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ไปหาข้อมูลเขาบอกพวกดอกแคนาคือเหมือนกับยาขับเลือดแล้ว ดอกแคบ้าน สามารถกินได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าไม่สบายใจไม่ต้องทานคะคุณแม่ แต่คุณหมอก็ไม่ห้ามคะทานได้