กรดไหลย้อน

ยาน้ำกระต่ายบิน สามารถกินได้ไหมคะ รู้สึกแสบท้องแน่นหน้าอก

2 ตอบกลับ

มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เลี่ยงนะคะคุณแม่ ทางที่ดีไปพบคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้กินกาวิสคอนค่ะ

กินตัวที่ไม่มีแอลกอฮอผสมยุ่ได้ค่ะ ยาน้ำไทยนครทานได้ค่ะ