คนท้องยืดผมได้ไหมค่ะ

ไปหาข้อมูลมาบางคนบอกยืดได้แต่บางคนก็บอกยืดไม่ได้

1 ตอบกลับ

แชร์และตอบในแง่ของเราแล้วกันค่ะ เราคือเป็นคนมีลูกยาก ตั้งแต่ท้องคือ งดเคมีทุกอย่างที่จะมีผลกับลูกค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ยืดผม ดัดผม ทำสีเล็บ หรือแม้กระทั่งครีมแต้มสิวที่มีผลกับลูกเรา เรางดทุกอย่างเลยค่ะ แต่ถ้าตามที่ถามในส่วนของการยืดผมคือทำไม่ได้นะคะเคมีแรงมากๆ ถ้าพักไว้ก่อนได้จะดีมากๆ ค่ะคุณแม่

2y ago

จริงค่ะ เราไม่ทาครีมเลยเครื่องสำอางฝุ่นเกาะแล้ว🥹 เพราะเราอยากมีลูกมากๆเลยเป็นห่วงอยากดูแลน้องให้ดีที่สุด