ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนท้องยืดผมได้ไหมค่ะ อันตรายกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยืดได้ค่ะ แต่ถ้าได้กลิ่นมากไม่ดีต่อคุณแม่เอง จะทำให้คลื่นไส้อาเจียน บ้านนี้ก็ยืด แต่ยืนไตรมาส2ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ไม่แนะนำนะคะ ทำเคมีทุกอย่างเลย ดัด ยืด ย้อม ไม่ควรทำค่ะ อดทนไปก่อนนะคะ คลอดแล้วค่อยว่ากันค่ะแม่