คนท้องยืดผมได้ไหมค่ะ

อยากยืดผมมากตอนนี้สภาพหัวกระเซิงถามคนมีประสบการ์มีใครเคยยืดผมตอนท้องบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมดดีกว่าค่ะ ไม่แน่ใจ บ้านนี้ไม่กล้ากลัวเป็นอันตรายต่อเด็ก

3y ago

เมื่อวานถามหมอแล้ว หมอบอกว่าจริงๆสารเคมีไม่ได้มีผล สารเคมีไม่เข้าไปถึงน้อง แค่กลิ่นอาจทำให้คุณแม่เวียนหัว นั่งนานๆอาจเมื่อย

บ้านนี้งดยาวเลยค่ะ กลัวสารเคมี

ได้ค่ะ ถ้านั่งนานๆได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ