เลือดออก

ขอโทษที่รูปไม่สุภาพนะคะ เป็นเลือดออกประมานนี้ควรไป รพ.ได้รึยังคะ เมื่อเช้าเราใช้ที่นวดนมคะ ไม่รู้เพราะเครื่องนวดนมเเรงระบมป่าว เลยทำให้เป็นแบบนี้ กลัวจะยังไม่คลอดเเล้วหมอไล่กลับบ้านคะ??

เลือดออก
2 ตอบกลับ

ไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะแม่ ถ้ากลัวโดนไล่กลับ ก็โทรไป รพ. ที่ฝากครรภ์ แล้วต่อสายห้องคลอดค่ะ เจ้าหน้าที่จะแนะนำว่าควรทำอย่างไรต่อ✌

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ เบลอภาพด้วยค่ะ ผิดกฏ