ท้องตอนอายุ18ปี เด็กไปไหม

ไปร.พ หรือไปที่อื่นๆ คนอื่นก็จะมองเราแปลกๆ แต่พยาบาลเขาก็พูดให้กำลังใจดีนะค่ะ แม่กับพี่สาวแฟนด้วยว่าอย่าไปสนใจ?

2 ตอบกลับ

หนูอายุแค่15เองค่ะ คนก็มองเต็มนะคะ เด็กสุดในนั้นที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้สนใจ พยายาลก็พูดดี ไม่ได้ดูถูกอะไรเลยค่ะ ไม่ต้องไปสนนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ คนที่ท้องแล้วไปเอาออกนี่น่าอายกว่าอีก เรายังมีความรับผิดชอบกว่า ไม่สนเลยค่ะ

อย่าไปสนใจค่ะ ดีแล้วที่มีความรับผิดชอบค่ะ