ไม่ได้สมุด

ไปฝากท้องแต่ไม่ได้สมุดสีชมพู หมอนัดอีกทีมิถุนายน พร้อมฟังผลเลือดกับพาสามีมาด้วย ตั้งครรภ์5สัปดาห์ ของแม่ๆได้เรยมั้ยค่ะ

ไม่ได้สมุด
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์กว่าไปฝากครรภ์เมื่อวานพร้อมสามีได้สมุดสีชมพูมาเหมือนกันค่ะวันที่4เมษายนไปฟังผลเลือดพร้อมสามีค่ะ

2y ago

ไม่ได้สมุดค่ะเอกชนหมอนัด20เมษายน65