กังวลค่ะ

ไปฝากท้องมาค่ะท้องได้12สัปดาห์+1ก่อนท้องน้ำหนัก76ตอนนี้น้ำหนักลดเหลือ73 กลัวน้องตัวเล็กจังค่ะ หมอนัดติดตามเพราะเคยแท้งเคยคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้ปะคองมากเลยค่ะ

กังวลค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะครับ ต้องผ่านไปด้วยดีแน่ๆครับ

*ประคอง* ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดกันจ้า ปกติ