ตั้งครรภ์12สัปดาห์ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดออกเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่มีอาการปวดท้องน้อยร่วม กังวลค่ะ เย็นนี้ว่าจะไปหาหมอดูค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ..ควรไปหาหมอนะคะ..แล้วหาข้อมลูมีเพศสัมพันธ์ขณะตั้งครรภ์ควรทำอย่างไรแล้วมีข้อห้ามอะไรบ้าง..เพื่อความปลอดภัยของน้องคะ

4y ago

😊👍