แม่ๆซาวด์ครั้งแรกตอนกี่วีคคะ?

ไปฝากท้องที่รพ.ครั้งแรกตอน 7w ค่ะ(ปัจจุบัน8wค่ะ) คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ อยากเห็นแล้วว่าลูกอยู่ยังไง ตัวเล็ก/ใหญ่แค่ไหนแล้ว อยากลุ้นด้วยว่าเป็นแฝดไหม พอดีตระกูลมีประวัติแฝดค่ะ รึควรไปซาวด์ที่คลีนิคดีคะ ค่าซาวด์จะประมาณเท่าไหร่คะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครั้งแรก(5w)ก็ได้ซาวเลยจ้า ป.ล แม่มีประวัติเคยแท้ง+ท้องแฝด หมอเลยซาวให้

5y ago

อยากซาวด์บ้างจังค่ะ เด่วถ้ารอบนี้ไปแล้วไม่ได้ซาวด์ กะจะซาวด์ที่คลีนิคแทน ตื่นเต้นค่ะ