แม่ๆท่านไหนคลอด เดือนหน้าบ้างคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้าง ตัวเล็ก ผู้หญิงหรือผู้ชาย ค่ะ

17 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23ก.ค. ไม่รู้เพศรอลุ้นเอา ช่วงนี้ก็จะปวดหลังปวดเอวค่ะ อีกอย่างรู้สึกว่าน้องยืดตัวในท้องช่วงกลางคืนบ่อยมากๆเลย แถมเวลานอนหายใจไม่ออกสะดวกด้วย

กำหนดคลอด14 ก.ค. ค่ะ ตอนนี้เดินแล้วปวดหลัง เจ็บขาหนีบและหัวหน่าวมากค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้ 35วีค น้ำหนักขึ้น10โล แต่ท้องเหมือน 20 วีคเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ. ตอนแรกไม่เท่ารัยนะ. แต่โดนทักจนกังวลเลย. ว่าท้องเล็กมาก. ไม่เหมือนคนใกล้คลอด

28 ก.ค. คะ บ้านนี้มีอาการปวดท้องน้อยบางครั้ง ท้องเเข็งบ่อยหายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดร้าวจิมิ ลูกโก่งตัวบ่อยมากกว่าดิ้นคะ ปัสสาวะก็บ่อยด้วย😂

หน่วงถี่ๆ เริ่มละคะ เริ่มเตือน ปวดคลาย กำหนด 7 กค. ( 36 วีค 2400 g ชาย ) ตื่นเต้นมากคะ ก็ไม่รู้จะออกเมื่อไหร่ ลุ้นๆดูอาการ ปั้มน้ำหนักให้ดีไว้

เดือนหน้า 25 ก.ค. ค่ะ ตอนนี้เริ่มอุ้ยอ้ายมากแล้วเวลานอนพลิกตัวลำบากเจ็บหน่วงมาก เวลายืนเดินนั่งก็เริ่มปวดหลังล่ะ

คลอดประมาณกลางเดือน ก.ค. ค่ะ มีอาการปวดหลังมากค่ะ เหนื่อยง่ายขึ้นด้วย อึดอัด น้อง ผญ

นัดผ่าคลอดวันที่9กรกฎาค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องละก็ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน

กำหนดคลอด20/7/2019 ยังไม่รู้เพศ ช่วงนี้เจ็บ จิมิบ่อยมาก หายใจรำบากสุดๆ😄😄

10กรกฏา ผญ ค่ะ อึดอัดบ้างเป็นบางครั้ง ตื่นเต้นมากกว่าค่ะ อยากเจอแล้ว 😊😊

16กรกฎาคมค่ะผช.ตอนนี้ต้านยาแอดมิดรพ.อยู่ค่ะ