ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ

ไปฝากท้องที่คลีนิคมา ฝากครั้งแรกได้ยามา5ตัว ยาหมดไปเอายามาทานอีก ได้ยาเพิ่มมากอีก จนน่าตกใจ ทานยาเยอะขนาดนี้จะส่งผลดีรึผลเสียมากกว่ากันคะ คือตกใจ ยาเยอะมาก

ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยา1ตัว มาตลอดหมอบอกว่าตัวนี้เอาอยู่

กินโฟลิค 4 เดือน ตอนนี้กินแค่วิตามินกะแคลเซียม

ยาเยอะมาก เเม่ลองถามหมอนะค่ะว่ากินตัวไหนบาง

ตอนท้องได้แค่ 2ตัวเองคะ เม็ดสีขาวกับสีเหลือง

บ้านนี้ตอนท้องได้มาเเค่2ตัว ได้2ตัวจนคลอดเลย

ท้อง2แล้วเคยได้มากสุดแค่3อย่างค่ะนี่เยอะจัง

บ้านนี้ได้ยาแค่2ตัวคะแคลเซียมกับบำรุงเลือด

บ้านนี้ ได้ 2 อย่างเองค่ะ เช้า 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด

บ้านนี้ได้ยาบำรุงเลือด กับยาบำรุงกระดูกคะ

ได้มา2ตัวค่ะ แคลเซียม กับยาบำรุงเลือดค่ะ