โล้ะๆๆไม่มีที่เกบค่ะเหมา30ตัว300฿รส.ตัวล่ะ5฿-30฿ไม่เกินนี้ สนจัยปักค่ะค่าส่ง1-5ตัว30฿6-9ตัว40฿10+ฟรี

6 ตอบกลับ

รบกวนทักไลน์มาหน่อยคะแม่ จะสอบถามเพิ่มเติม may.mld

fb.wichchuda jaingputta เชคเคดิตหน้าเฟสใด้เลยจ้า

เหมาหมดเท่าไรค่ะ

ถุงนอน 0-3 25฿

5฿-10฿

🙂

3y ago

ไซส์ไหนดีคะเดี๋ยวถ่ายให้จ้า