ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ

ไปฝากท้องที่คลีนิคมา ฝากครั้งแรกได้ยามา5ตัว ยาหมดไปเอายามาทานอีก ได้ยาเพิ่มมากอีก จนน่าตกใจ ทานยาเยอะขนาดนี้จะส่งผลดีรึผลเสียมากกว่ากันคะ คือตกใจ ยาเยอะมาก

ยาบำรุงเยอะจนน่าตกใจ
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้3 แคลเซียม ยาบำรุงเลือด โฟลิค

บ้านนี้แค่ตัวเดียวก็แทบแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้2ตัว แคลเซียม บำรุงเลือดจ้า

เยอะมากค่ะบ้านนี้ได้แค่สองตัวเอง

เยอะจริงค่ะ 😂 เราได้แค่ 2 ตัวเองค่ะ

ได้2ตัวค่ะ เเคลเชียมกับบำรุงเลือด

ฝากท้องครั้งแรก เท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

ราคาหรอคะ ถ้าราคาก็2500คะ หมอให้นมผงมา1กล่อง กับยาบำรุง และก็แคลเซียมคะ และก็ซาวดูน้องแช็คอายุครรภ์คะ

บ้านนี้ได้ยาบำรุงและโฟลิคมาค่ะ

ลูก2ไม่เคยเจ อะไรแบบนี้เลยขร้า😂

ฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ ได้ยา6ตัว